Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Thư gửi Học sinh và Phụ huynh đầu năm học 2021-2022!

Đăng lúc: 09:40:48 24/12/2021 (GMT+7)

Kính gửi phụ huynh và học sinh trường THCS Trung Thành!

Bước vào năm học mới, năm học 2021-2022 Thầy và Trò trường THCS Trung Thành chúng ta đã dạy và học, trao dổi, thảo luận được 2 tuần qua mạng Internet bằng phần mềm Google meet. Mặc dù khó khăn nhưng cả Thầy, Trò và đặc biệt các bậc phụ huynh luôn sát cánh hỗ trợ các con thực hiện tốt các buổi học trực tuyến. Bên cạnh đó còn có một số phụ huynh, học sinh có tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ các bạn học sinh không đủ điều kiện tham gia học Online.
          Ngày 20/9/2021 là thứ 2 tuần sau, Thầy và Trò chúng ta sẽ được đến trường học tập. Tuy nhiên do diễn biến của dịch bệnh Covid còn đang rất phức tạp, mỗi gia đình mỗi học sinh chúng ta phải luôn nâng cao ý thức thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, tránh Covid để tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình cũng chính là bảo vệ bạn bè, Thầy, Cô và nhà trường, để chúng ta có một sức khoẻ thật tốt học tập và vui chơi.
          Vì vậy, sáng thứ 2 tới đây khi các em tới trường cần thực hiện nghiêm túc một số yêu cầu sau:
1. Nếu học sinh nào từ vùng dịch trở về, đang trong thời gian cách ly thì không đến trường nhưng phải báo cáo lại với GVCN và nhà trường.
2. Học sinh nào ốm, sốt, có biểu hiện mệt và sốt thì không đến trường, gọi điện báo cáo với GVCN và nhà trường.
3.Trước khi rời nhà đến trường các em phải đeo khẩu trang và duy trì đeo khẩu trang đến khi tan học trở về nhà (về nhà bỏ khẩu trang yte, thay, giặt quần áo và khẩu trang vải).
4. Khi đến trường phải được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn.
5. Trang phục khi đến trường gọn gàng, sạch đẹp, sơ vin, đeo khăn quàng và mũ cano theo đúng nội quy nhà trường.

6. Trong quá trình học tập vui chơi tại trường, không chơi nhóm đông học sinh
7. Khi tan học phải về nhà luôn
8. Buổi chiều các em ở nhà tự học, làm bài tập, chuẩn bị bài, hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết.
9. Các bạn học sinh trong đội tuyển HSG của nhà trường, sắp xếp thời gian hợp lí, tích cực ôn luyện để chuẩn bị cho các kì thì sắp tới
          Kính chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh sức khoẻ, bình an. Mong chúc các em một năm học mới 2021-2022 tiến bộ, đạt nhiều thành tích tốt trong rèn luyện và học tập.

Thân ái!
             Thầy Diệu.

(Bấm vào đây để nhận mã)