Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THCS TRUNG THÀNH

Đăng lúc: 08:49:01 18/11/2021 (GMT+7)

TRƯỜNG THCS TRUNG THÀNH, NÔNG CỐNG, THANH HÓA

Trường THCS Trung Thành được thành lập ngày 05/9/1992, trên cở sở tách ra từ trường PTCS Trung Thành. Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển. Đến nay được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD và ĐT Nông Cống. Trường THCS  Trung Thành không ngừng được cũng cố về cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Qua mỗi thời kỳ cách mạng các thế hệ cán bộ giáo viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, mẫu mực trong lối sống, tình nghĩa thủy chung với đồng chí, gần gũi với nhân dân, hết lòng vì học sinh thân yêu. Trường đã và đang phấn đấu công nhận trường THCS  đạt chuẩn quốc gia năm 2023.  Là một trường đóng trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn song có truyền thống và bề dày lịch sử, hiếu học. Trường THCS  Trung Thành được kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương đã không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt qua bao khó khăn thử thách, luôn là điểm tựa của lớp lớp học sinh đi trước, giữ trọn niềm tin và sự mong đợi của các cấp lãnh đạo và nhân dân trong sự nghiệp phát triển giáo dục xã nhà.

Ngày nay trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh. Thực hiện NQ Trung ương 2 khóa VIII về Giáo dục - Đào tạo cùng với việc phát triển kinh tế xã hội củng cố an ninh quốc phòng, nhiệm vụ xây dựng đời sống văn hóa cơ sở nói chung, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa nói riêng là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Đây là mục tiêu là động lực cổ vũ cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tập thể Sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, thân ái, tâm huyết vì chất lượng giáo dục nhà trường, đồng lòng thực hiện nghiêm túc mục tiêu nhà trường, kế hoạch của ngành, phong trào của địa phương. Đặc biệt chú trọng và đang từng bước nâng cao chất lượng học sinh mũi nhọn, đại trà và chất lượng thi vào 10 THPT, giảm tỉ lệ học sinh yếu kém đáp ứng mục tiêu đạt trường chuẩn Quốc gia vào năm 2023.
Tên đơn vị: Trường THCS Trung Thành, huyện Nông Cống.
Email: thcstrungthanh.nc@thanhhoa.edu.vn

Địa chỉ: Xã Trung Thành - Huyện Nông Cống - Tỉnh Thanh Hoá

Ngày thành lập: 5/9/1992  được tách ra từ trường PTCS Trung Thành.

18/11/2021
Lê Diệu

(Bấm vào đây để nhận mã)